Chào mừng bạn đến với VND HOME COFFEE

Hotline 0909787111

Câu chuyện Vnd Home Coffee

Yếu tố nào quyết định tách cafe ngon và tinh yêu với ngôi nhà cafe

  • Tác giả: Admin
  • 299 lượt xem

Hành trình từ ngôi nhà cà phê đến chuổi VND HOME COFFEE


Vốn xuất thân từ một nhân tài ngành kiến trúc trải qua biết bao khó khăn vất vả làm việc chăm chỉ nhưng với lòng đam mê say đắm với hương vị cà phê anh, một người kiến trúc sư đã quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình đó là tự mình tạo ra một nguồn cà phê sạch, thơm ngon đâm đà để mình có thể thỏa sức thưởng thức đồng thời cũng đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước có được những tách cà phê ngon nhất, hoàn hảo nhất.

Chỉ đơn thuần như thế, Anh Thiên một kiến trúc sư cũng là ông chủ của chuổi cà phê VND HOME COFFEE đã bắt tay cho hành trình xây dựng ngôi nhà cà phê cho chính mình đồng thời cũng cho tất cả mọi người. Sau bao vất vả khó khăn ở Vùng đất được xem là thiên đường tình yêu của Việt Nam đó là Đà Lạt, Anh Thiên đã ươm mầm và cho ra đời những hạt cà phê vô cùng chất lượng và cho ra đời hệ thống cửa hàng cà phề đầu tiên vào ngày 22 tháng 12 năm 1998 tại TP.HCM.

Trải qua bao thăng trầm, khó khăn đến nay hệ thống chuổi cửa hàng VND HOME COFFEE đã lên con số 39 cửa hàng trên toàn quốc với hơn 60 nhân viên giỏi. VND HOME COFFEE tự hào là chuổi cà phê sạch, ngon đâm đà phục vụ quý khách hàng 24/24 hiện nay với không gian đẹp, sang trọng lịch sự VND HOME COFFEE cũng là nơi đồng hành, nơi chia sẻ cảm xúc của mọi người.


Hệ thống cửa hàng VND HOME COFFEE
Hệ thống cửa hàng VND HOME COFFEE


Yếu tố nào tạo nên một tách cà phê ngon đậm đà?


Để tạo ra một tách cà phê ngon hoàn hảo thì nguyên liệu chất lượng, công nghệ rang xay tiên tiến và quan trọng nhất, cả quá trình được vận hành bởi những con người có cả chuyên môn lẫn tình yêu và tâm huyết cho cà phê.

Tại nông trại VND HOME COFFEE, cà phê được hái bằng tay, chọn lựa chỉ quả chín đỏ, tỉ lệ bắt buộc 99% quả đỏ, không hái tuốt, hái đại trà cả quả xanh lẫn đỏ.Sau khi hái được kiểm từng bao để đảm bảo tỉ lệ trái chín, xay tách bỏ phần trái ngay trong ngày, lấy hạt cà phê thóc. VND HOME COFFEE đầu tư 1 nhà máy chế biến ướt- quy trình sơ chế đòi hỏi kĩ thuật khá phức tạp, trị giá 10 triệu đô dự kiến đưa vào vận hành cuối năm 2019.

Sau khi chế biến ướt ra hạt cà phê nhân (green bean), được chọn lọc bằng tay một lần nữa loại bỏ hạt sạn, hạt mẻ. Hạt được phơi trên giàn lứoi cách mặt đất trong khoảng 2 tuần, đảm bảo độ ẩm chuẩn còn 12%, không phơi trên đường, trên đất như lúc trước ngừoi nông dân thường làm, tránh lẫn tạp chất, giữ hạt cà phê sạch, không mối mọt, nấm mốc.

Đồng hành cùng người nông dân trên đoạn đường khó nhọc ấy có các chuyên gia cà phê tâm huyết, thường xuyên túc trực, hướng dẫn các kĩ thuật canh tác, những quy chuẩn chất lượng cho người nông dân trong suốt quá trình từ chăm bón đến thu hoạch. Tất cả chung tâm huyết nâng cao thêm giá trị của hạt Arabica Việt và đưa những tinh hoa cà phê đến người thưởng thức.

Hạt cà phê nhân được vận chuyển về nhà máy rang xay, lưu trữ hoàn toàn trong kho máy lạnh 24/24, môi trường lý tưởng về nhiệt độ 20 độ C, độ ẩm 20%.

Tại đây, hạt được rang bởi chuyên gia cà phê và kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tâm huyết với dòng cà phê “specialty” - cà phê tinh hoa. 

Từ xưởng rang, cà phê được kiểm tra những khâu cuối cùng, đóng gói và phân phối khắp các cửa hàng trong hệ thống VND HOME COFFEE, đến với các Barista tâm huyết và được đào tạo để phục vụ những tách cà phê chất lượng nhất.

Với sự kiểm soát quy trình khép kín từ nông trại đến tách cà phê cuối cùng đến tay khách hàng, VND HOME COFFEE mong muốn đưa đến khách hàng cam kết sản phẩm cà phê chất lượng bằng đảm bảo ở tất cả các khâu: giống cà phê tốt, quy trình chăm bón - thu hoạch, quy trình sơ chế, chế biến, rang xay theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi những chuyên gia kiểm soát chất lượng tận tâm và cuối cùng là ngưới pha chế có kĩ năng.

TIN LIÊN QUAN

  • Chia sẻ nghệ thuật thưởng thức cà phê phin

    Chia sẻ nghệ thuật thưởng thức cà phê phin

  • Vì sao bạn nên mua cà phê hạt

    Vì sao bạn nên mua cà phê hạt

DỰ ÁN NỔI BẬT

Yếu tố nào quyết định tách cafe ngon và tinh yêu với ngôi nhà cafe Yếu tố nào quyết định tách cafe ngon và tinh yêu với ngôi nhà cafe Yếu tố nào quyết định tách cafe ngon và tinh yêu với ngôi nhà cafe